Ninaithalum Azhaithalum


நினைத்தாலும் அழைத்தாலும் வரவேண்டுமே

எந்தன் மனைவாழும் காமாக்ஷி மகராசி தாயே

 

கனைத்திடும் கன்றுக்கும் கனிந்திடும் பசும்போலே

வினையினால் வென்றிடும் எளியனைக் காத்திட

 

சங்கரனின் உடலில் பாதி கொண்டாயே

சதுர்மறை வேதமே ஓதி வந்தாயே

 

பொங்கிடும் அமுதென பெருகி வந்தாயே

பொன்மணி கண்மணி காஞ்சி நீ தாயே


    

Ninaithalum Azhaithalum Varavaendume

Endhan Manaivaazhum Kamakshi Maharasi Thaye

 

Kanaithidum Kanrukkum Kanindhidum Pasumpolae

Vinaiyinal Venridum Yeliyanai Kaathida

 

Sankaranin Udalil Paadhi Kondaye

Chathurmarai Vedame Odhi Vandhaye

 

Pongidum Amudhena Perugi Vandhaye

Ponmani Kanmani Kanchi Nee Thaye


    

Please leave your valuable suggestions and feedback here